Thank You Letter 2016

Thank You Letter 2016 2018-09-10T16:56:36+00:00

Kính Thưa quí Ân Nhân

Thay mặt cho các anh chị em trong Hội Từ THiện St. Lucas Charity Foundation Xin cám ơn quia Ân Nhân đã tận tình giúp đỡ cho chúng tôi trong Chương Trình Heart to Heart nhằm để gây quỹ giúp đỡ cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam được tổ chức vào tháng 12 ngày 9 năm 2016 vứa qua.
Chắc chắn rằng trong sứ vụ phục vụ xã hội lần đầu tiên của St Lucas cũng đã có ít nhiều thiếu xót, chúng con xin quí Ân Nhân niệm tình bỏ qua cho chúng tôi.
Cũng xin được báo cáo đến qúi Ân Nhân đêm gây quỹ đã thành công khá tốt đẹp về mặt tổ chức cũng như tài chánh, và chúng tôi cũng xin tóm lược một số thông tin để gởi đến cho qúi vị.
Tổng số tiền mà St Lucas Charity đã thu được trong chiến dịch gây quỹ từ thiện cho các Cháu bao gồm: tiền thu được từ các mạnh thường quân các sponsors, tiền thu được qua đêm nhạc Heart to Heart, tiền do các nhà bảo trợ, tiền bán vé số vv ….

  •  Tổng số tiền đã thu đươc là: 59,448.35 US
  •  Các chi phí cho đêm Heart to Heart: 20,000 US
  •  Số tiền còn lại khoảng 40,000 US

Chúng tôi đã chuyển đến Caritas Viet Nam số tiền 35,000 US để thành lập quỹ mổ tim cho các Cháu, quỹ này được ban tài chánh Caritas do Cha Giám Đốc Vũ Ngọc Đồng và Sr Teresa Hoang Mai trực tiếp đẩm trách. Tất cả các khoảng chi trả viện phí, pre post operation cho từng trường hợp của từng cháu được trực tiếp báo cáo đến cho St Lucas quarterly và chúng tôi sẽ up date các thông tin đó lên trang mạng của St Lucas: WWW.STLUCASCHARITY.ORG
Sau khi hoàn tất các khoảng tài chánh chi thu khác chúng tôi sẽ gởi toàn bộ số tiền còn lại đến cho Quỹ Mổ Tim St Lucas tại Viet Nam.
Một lần nữa xin gởi lời cám ơn chân thành nhất của St Lucas Charity Foundation đến với quí ân nhân và mong quí aanh nhân luôn giúp đỡ và đồng hành với St Lucas trong con mọi xứ mạng phục vụ xã hội sắp tới đây của St Lucas Charity.

Kính Thư

Thay mặt các anh chị em Hội Viên St Lucas Charity Foundation
Sỹ Đan Nguyễn.